Gửi tin nhắn
Tel:
ZhangJiaGang Filldrink machinery Co.,Ltd
ZhangJiaGang Filldrink machinery Co.,Ltd

Cung cấp dự án và thiết kế chìa khóa trao tay cho khách hàng

Nhà

ZhangJiaGang Filldrink machinery Co.,Ltd

Một vài lời về chúng tôi
Trung Quốc ZhangJiaGang Filldrink machinery Co.,Ltd hồ sơ công ty
Trung Quốc ZhangJiaGang Filldrink machinery Co.,Ltd hồ sơ công ty
Trung Quốc ZhangJiaGang Filldrink machinery Co.,Ltd hồ sơ công ty
Trung Quốc ZhangJiaGang Filldrink machinery Co.,Ltd hồ sơ công ty
1 2 3 4

ZhangJiaGang Filldrink machinery Co.,Ltd

Chúng tôi được đặt tại cảng mới thành phố Zhangjiagang tỉnh Giang Tô, nó được thành lập vào năm 2005 và chuyên nghiệp về giải pháp đóng gói & chiết rót đồ uống.Công ty chúng tôi có diện tích 20.000m2, Chúng tôi là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất bao bì chất lỏng và nước giải khát.Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm: Nhà máy xử lý nước, máy chiết rót đồ uống, máy dán nhãn PVC, máy dán nhãn keo nóng OPP, máy bọc màng co, máy đóng gói thùng carton, dây chuyền sản xuất CSD, dây chuyền sản xuất nước trái cây, dây chuyền sản xuất bia, dây chuyền sản xuất nước 5 gallon .Tất cả các sản phẩm được tiêu thụ tốt ở mọi tỉnh, thành phố của cả nước và cũng được xuất khẩu sang khoảng ba mươi quốc gia và khu vực với lực lượng kỹ thuật mạnh, thiết bị tiên tiến, hệ thống quản lý khoa học và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : FillDrink

Số nhân viên : 40~50

Doanh thu hàng năm : 10000000$-20000000$

Năm thành lập : 2004

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

ZhangJiaGang Fill Drink Machinery Co., Ltd có trụ sở tại cảng mới thành phố Zhangjiagang tỉnh Giang Tô, được thành lập vào năm 2005 và chuyên nghiệp về giải pháp đóng gói & chiết rót đồ uống.

Công ty chúng tôi có diện tích 20.000m2, Chúng tôi là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất bao bì chất lỏng và nước giải khát.
Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm: Nhà máy xử lý nước, máy chiết rót đồ uống, máy dán nhãn PVC, máy dán nhãn keo nóng OPP, máy bọc màng co, máy đóng gói thùng carton, dây chuyền sản xuất CSD, dây chuyền sản xuất nước trái cây, dây chuyền sản xuất bia, dây chuyền sản xuất nước 5 gallon .
Tất cả các sản phẩm được tiêu thụ tốt ở mọi tỉnh, thành phố của cả nước và cũng được xuất khẩu sang khoảng ba mươi quốc gia và khu vực với lực lượng kỹ thuật mạnh, thiết bị tiên tiến, hệ thống quản lý khoa học và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

 

Nhà máy của chúng tôi:

Trung Quốc ZhangJiaGang Filldrink machinery Co.,Ltd hồ sơ công ty 0

Trung Quốc ZhangJiaGang Filldrink machinery Co.,Ltd hồ sơ công ty 1

Công ty dịch vụ

 

 

1. Cài đặt & Điều chỉnhSau khi thiết bị đến tận nơi của khách hàng, khách hàng có trách nhiệm tháo dỡ và sắp xếp thiết bị theo bản vẽ vị trí;và thực hiện theo hướng dẫn của kỹ thuật viên điều chỉnh cài đặt của chúng tôi.Chi phí của nhân viên được quyết định cuối cùng.

 

2. Đào tạo1).Chúng tôi chịu trách nhiệm cung cấp đào tạo kỹ thuật cho người dùng.Nội dung đào tạo bao gồm cấu trúc và bảo trì thiết bị, điều khiển và vận hành thiết bị.Thông qua đào tạo, nhân viên kỹ thuật của người sử dụng có thể nắm bắt và thành thạo kỹ năng vận hành, bảo dưỡng, xử lý kịp thời các sự cố chung.Chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật có năng lực để hướng dẫn.2).Người mua có thể cử nhân viên đến công ty của chúng tôi để học hỏi.

 

3. Đảm bảo chất lượng1).Chúng tôi đảm bảo hàng hóa được cung cấp là hàng mới, chưa qua sử dụng, với thiết kế mới nhất và vật liệu phù hợp được làm, và chúng tôi đảm bảo thông số kỹ thuật của thiết bị phù hợp với hợp đồng.2).Chúng tôi đảm bảo dây chuyền đạt được các chỉ số hoạt động kỹ thuật của sản phẩm trong vòng 5 ngày sau khi vận hành cho ăn thông qua hướng dẫn chính xác về lắp đặt và vận hành.3).Chúng tôi chịu trách nhiệm về lỗi và hư hỏng của dây chuyền sản xuất do chúng tôi thiết kế, công nghệ, sản xuất, lắp đặt, điều chỉnh và khiếm khuyết vật liệu, v.v. tất cả đều thuộc về trách nhiệm của chúng tôi.4).Thời gian bảo hành là 12 tháng sau khi nghiệm thu dây chuyền sản xuất.Nếu có bất kỳ sự khác biệt nào giữa thiết bị được trang bị trong nhà máy của khách hàng và thiết bị liên quan trong hợp đồng, người sử dụng có quyền chuyển sổ kiểm tra cho bộ phận pháp lý để yêu cầu công ty chúng tôi bồi thường trong thời hạn bảo hành hàng hóa.4. Bảo hành Cung cấp thời gian bảo trì 12 tháng cho các vấn đề do thiết kế, sản xuất và chất lượng vật liệu của chúng tôi gây ra, đồng thời cung cấp các bộ phận liên quan và dịch vụ hiệu quả miễn phí vì lý do trên.Chúng tôi sẽ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật rộng rãi và thuận lợi, sau khi dịch vụ tất cả các thời gian sau thời gian bảo hành.

 

Thiết kế chai:

Trung Quốc ZhangJiaGang Filldrink machinery Co.,Ltd hồ sơ công ty 0

 

Bố trí nhà máy :

 

Trung Quốc ZhangJiaGang Filldrink machinery Co.,Ltd hồ sơ công ty 1

 

Đội bóng Công ty

Công ty chúng tôi có một đội ngũ công nghệ mạnh về sản xuất máy chiết rót đồ uống, điều này giúp công ty chúng tôi luôn phát triển.Có phòng kinh doanh nước ngoài đặc biệt, phòng sản xuất đặc biệt, phòng kỹ thuật viên đặc biệt hiện đã có 1 kỹ sư trưởng cho toàn bộ dây chuyền máy và 5 kỹ sư được đi công tác nước ngoài, họ có kỹ năng vận hành máy tốt trong và ngoài nước, đặc biệt gói hàng và nhóm vận chuyển.

 

 

Trung Quốc ZhangJiaGang Filldrink machinery Co.,Ltd hồ sơ công ty 0

ZhangJiaGang Filldrink machinery Co.,Ltd
làng xijiegang thị trấn jinfeng thành phố zhangjiagang thành phố jiangsu privince trung quốc
Tel:+86-18051826158
Trang di động Chính sách bảo mật | Trung Quốc tốt chất lượng Máy chiết rót chai nước nhà cung cấp. © 2022 - 2024 waterbottlefillingmachines.com. All Rights Reserved.