Tel:
Trung Quốc Máy làm nước chai nhà sản xuất
Suzhou Ellison Packing Machinery CO., LTD
ĐÓNG GÓI, ĐÓNG GÓI, ĐÓNG GÓI THẾ GIỚI

Nhà

Suzhou Ellison Packing Machinery CO., LTD

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11

Suzhou Ellison Packing Machinery CO., LTD

Tô Châu Ellison Bao bì Máy móc Công ty TNHH ban đầu được thành lập như một nhà máy vào năm 2000. Công ty đang phát triển theo thời gian trong nghiên cứu và thiết kế, chất lượng và sản xuất, bán hàng và dịch vụ sau bán hàng. Máy móc của chúng tôi được bán cho hơn 50 quốc gia và trên cả nước.

Chúng tôi chuyên sản xuất thiết bị đóng gói đồ uống và thiết bị xử lý nước. Chất lượng đã vượt qua tiêu chuẩn có thể uống được. Hiện tại chúng tôi sản xuất: dây chuyền sản xuất nước khoáng, nước tinh khiết, nước ép trái cây, nước uống trà, nước uống sữa và đồ uống có ga với công suất 1000-20000bottles / giờ; dây chuyền sản xuất giấm, nước tương và rượu vang 1000-20000bottles / giờ; 3-5 gallon nước thùng với công suất 60-1200 thùng mỗi giờ và các nhà máy xử lý nước, dây chuyền chế biến nước trái cây và máy chế biến nước uống có ga 1-30 tấn / giờ; Chúng tôi cung cấp máy móc hoặc dự án chìa khóa trao tay riêng biệt.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư thiết kế và phát triển toàn thời gian, chúng tôi tiếp thu các công nghệ từ Đức, Nhật Bản, Pháp, Ý, Thụy Sĩ, kết hợp với các công nghệ quốc tế để phát triển điểm khởi đầu cao và thiết bị làm đầy công nghệ tiên tiến, mức độ tự động hóa để đạt được trình độ tiên tiến.

Chúng tôi sở hữu nhà máy hiện đại rộng 2000 mét vuông với tất cả các loại thiết bị chế biến và thiết bị kiểm tra tiên tiến, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, quản lý khoa học và nghiêm ngặt, tất cả tạo nên sự xuất sắc của Ellison trong hệ thống sản xuất sản phẩm, cung cấp sự bảo vệ chuyên nghiệp nhất cho chất lượng sản phẩm của Ellison.

Chúng tôi tin tưởng vào tương lai của Ellison trong khi bạn chọn chúng tôi!

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

xuất khẩu

Công ty Thương mại

người bán

khác

Nhãn hiệu : QC

Số nhân viên : 50~100

Doanh thu hàng năm : 1000000-2000000

Năm thành lập : 2013

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Công ty TNHH Thiết bị đóng gói Tô Châu Ellison là một doanh nghiệp sản xuất chuyên sản xuất mọi loại thiết bị đóng gói đồ uống và thiết bị xử lý nước.

Chúng tôi được đặt tại thị trấn Sanxing, thành phố ZhangJiaGang, tỉnh JiangSu, Trung Quốc, với giao thông thuận tiện.

Công ty chúng tôi đã được thành lập hơn 10 năm. Chúng tôi không chỉ có kinh nghiệm sản xuất tốt mà còn giới thiệu công nghệ tiên tiến trong và ngoài nước. Chúng tôi xuất khẩu máy móc của chúng tôi đến nhiều quốc gia hàng năm với công việc chuyên nghiệp và trung thực. Vì vậy, chúng tôi đã giành được một danh tiếng cao trong số các khách hàng của chúng tôi.

Hiện nay, chúng tôi có thể sản xuất nước khoáng hoặc dây chuyền xử lý nước tinh khiết; Máy lọc nước khoáng và nước tinh khiết B với 1000-20000 chai / giờ; Máy làm đầy nước thùng 5 gallon; Dây chuyền sản xuất nước uống chai hoặc chai thủy tinh và chai thủy tinh với 1000-20000 chai / giờ; Dây chuyền đóng chai nước uống có ga và bia với 1000-15000 chai / giờ; Dây chuyền sản xuất giấm cho giấm, nước tương và máy rót rượu với 1000-20000 chai / giờ, mỗi dây chuyền sản xuất chất lỏng sữa.

"Trung thực, chân thành và thiện chí" là tinh thần của chúng tôi, trong khi "Công nghệ cao, chất lượng cao và trình độ cao" là những gì chúng tôi tìm kiếm. Chúng tôi cố gắng hết sức để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với dịch vụ hậu mãi tốt. Chúng tôi muốn hợp tác với bạn bè và cùng nhau phát triển. Tất cả bạn bè trong và ngoài nước được chào đón nồng nhiệt đến thăm chúng tôi.

Công ty dịch vụ

Làm thế nào để có được một báo giá?

Vui lòng thông báo cho chúng tôi các điều kiện dưới đây để nhận được ưu đãi phù hợp một cách nhanh chóng:

1, Bạn sẽ sản xuất loại sản phẩm nào? Nước, nước trái cây, đồ uống có ga, bia, nước sốt cà chua hay loại khác?

2, Năng lực sản xuất của bạn mỗi giờ / mỗi ngày / mỗi tháng là bao nhiêu?

3, Loại chai và loại nắp của bạn là gì? Chai thủy tinh, chai PET, lon nhôm hay khác? Và bạn có bao nhiêu loại chai?

4, Cách dán nhãn và cách đóng gói cuối cùng là gì?

Đóng gói

Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp đóng gói các máy với gói vỏ gỗ tiêu chuẩn hoặc pallet hoặc gói khác xứng đáng với biển.

Đang chuyển hàng

Cảng bốc hàng: cảng Thượng Hải

Cổng xả: Đang chờ xử lý

Container: Chúng tôi sẽ giúp tính toán kích thước máy và chọn container chính xác để tải máy.

Chúng tôi sẽ sắp xếp người giao nhận vận chuyển hoặc chúng tôi có thể hợp tác giao nhận vận chuyển của khách hàng.

Đảm bảo chất lượng

Chúng tôi hứa rằng hàng hóa của chúng tôi là tất cả mới và không được sử dụng. Chúng được làm bằng vật liệu phù hợp, áp dụng thiết kế mới. Chất lượng, đặc điểm kỹ thuật và chức năng đều đáp ứng nhu cầu của hợp đồng. Chúng tôi hứa rằng các sản phẩm của dòng này có thể lưu trữ trong một năm mà không cần thêm bất kỳ thứ vô trùng nào.

Cài đặt và chạy thử

Sau khi tất cả các thiết bị đến nhà máy của khách hàng, đặt thiết bị theo bố trí chúng tôi cung cấp. Chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên đến công trường để lắp đặt và vận hành máy đồng thời làm cho thiết bị đạt công suất sản xuất định mức của dây chuyền. Người mua cần cung cấp vé máy bay khứ hồi, khách sạn địa phương và chỗ ở và mức lương hàng ngày của kỹ thuật viên.

Đào tạo

Công ty chúng tôi cung cấp đào tạo công nghệ cho khách hàng. Nội dung đào tạo là cấu trúc và bảo trì thiết bị, điều khiển và vận hành thiết bị. Kỹ thuật viên dày dạn sẽ hướng dẫn và thiết lập phác thảo đào tạo. Sau khi đào tạo, kỹ thuật viên của người mua có thể làm chủ hoạt động và bảo trì, có thể điều chỉnh quy trình và xử lý các lỗi khác nhau.

Kỹ sư đóng gói và vận chuyển máy

Kỹ sư bảo hành sản phẩm & Kỹ sư vận hành

Giám đốc sản xuất / Kỹ sư vận hành

Đội bóng Công ty

Công ty chúng tôi có một đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp để cung cấp cho bạn giải pháp hoàn chỉnh của hệ thống đóng gói đồ uống. Chúng tôi sẽ trực tuyến trong 24 giờ và cung cấp báo giá chi tiết trong vòng 48 giờ dựa trên các yêu cầu cụ thể của bạn.

Ngoài ra, chúng tôi có một kỹ thuật viên chuyên nghiệp hiện có một kỹ sư trưởng cho toàn bộ máy móc và 5 kỹ sư có thể ra nước ngoài để phục vụ ở nước ngoài, họ có kỹ năng tốt trong việc vận hành máy trong và ngoài nước, gói đặc biệt và nhóm vận chuyển.

Chúng tôi có thể cung cấp các máy riêng biệt hoặc cung cấp nhà máy chìa khóa trao tay và dịch vụ tương đối. Chúng tôi có thể cung cấp hỗ trợ kỹ thuật viên miễn phí bằng tiếng Anh mãi mãi.

Chúng tôi rất vui lòng cung cấp cho bạn dịch vụ tốt và hỗ trợ kỹ thuật viên.

Chào mừng bạn yêu cầu và giao tiếp.

Quản lý kinh doanh

Kỹ sư sau bán hàng

Kỹ sư trưởng

Kỹ sư vẽ kỹ thuật

Kỹ sư điện

>>> >>> >>> CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI <<< <<< <<<

Vui lòng xem video trong youtube (bạn có thể tự tải xuống) Liên kết video trong youtube.pdf

Suzhou Ellison Packing Machinery CO., LTD
Thị trấn Sanxing, thành phố Zhangjiagang, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc
Tel:86-135-84426100
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Máy làm nước chai nhà cung cấp. © 2019 - 2020 waterbottlefillingmachines.com. All Rights Reserved.